Hoàng Trí Honey xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm nước tạo màu từ mật ong của chúng tôi có công dụng để chế biến các loại thực phẩm chay và thực phẩm mặn, và thực phẩm dành cho người ăn kiêng.
Được biết thì đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, và cũng là bí quyết để các đầu bếp có thế chế biến những món như thịt kho tàu, sườn nướng,... một cách ngon nhất.
Mẹo dùng trong chế biến :
Bạn rửa 500gr thịt nạc vai với nước, để ráo rồi. Dùng chày đập nhẹ để miếng thịt dễ ngấm gia vị hơn khi ướp. Tiếp theo, bạn cho vào bát: 2 thìa canh dầu hào, 2 thìa canh xì dầu, 3 thìa canh mật ong, 1 thìa cà phê bột ngũ vị hương và 1 củ tỏi băm nhỏ (nếu thích). Trộn đều hỗn hợp.