Xuất - Nhập Khẩu

Xuất - Nhập Khẩu

Quy trình sơ chế mật ong xuất khẩu

Quy trình sơ chế mật ong xuất khẩu

Mật ong được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng,cùng với kĩ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại, giữ nguyên màu sắc, hương vị đặc trưng của từng loại mật, sau đây là quy trình kiểm tra chất lượng và sơ chế của công ty Ong Mật Hoàng Trí chúng tôi.

Hình ảnh mật ong xuất khẩu đi Mỹ

Hình ảnh mật ong xuất khẩu đi Mỹ

Mật ong sau khi thu hoạch được đưa ngay về công ty lấy mẫu kiểm tra chất lượng đầu vào, những lô mật ong chất lượng nhất được hạ thủy phần, tách bớt nước để cô đặc hơn, sánh mịn hơn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sẽ được chiết rót vào phuy, lấy mẫu kiểm tra một lần nữa trước khi được đóng cont xuất khẩu. Dưới đây là một số hình ảnh lấy mẫu và đóng hàng vào cont của công ty Ong Mật Hoàng Trí chúng tôi.

Hình ảnh mật ong xuất khẩu đi Canada
Hình ảnh mật ong xuất khẩu đi Pháp
Hình ảnh mật ong xuất khẩu đi Tây Ban Nha

Xuất - Nhập Khẩu