Mật ong bánh tổ được thu hoạch theo quy trình hiện đại. Người nuôi ong đặt khay vào trong thùng ong và cho ong xây tổ trực tiếp trong khay, đến khi mật đầy sẽ được lấy ra và đóng nắp. Mật ong trong tổ ở dạng nguyên bản và chưa qua bất cứ giai đoạn vắt, ép, hoàn toàn nguyên chất 100%. Bánh tổ được xem là món quà của thiên nhiên ban tặng, trong thành phần có hàm lượng lớn keo ong là chất kháng sinh tự nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa, miễn dịch, hỗ trợ giúp bồi bổ sức khỏe cho người lao lực, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, làm đẹp da, ăn ngon miệng. Bánh tổ có thể ăn được 100%.