Công dụng sản phẩm

Phấn hoa hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

phấn hoa hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Phấn hoa thực chất là những tế bào sinh sản giống đực do các loài ong thu gom khắp nơi từ các loài hoa khác nhau. Trong phấn hoa có chứa nhiều protein, axit amin, carbohydrate, các muối khoáng như K, Ca, Na, S, Sắt, Đồng,… và các loại vitamin như B1, B2, B3, B6, A, D, E. Phấn hoa được đánh giá là thực phẩm siêu dinh dưỡng đối với sức khỏe của con người và có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh.


Nhờ  tác dụng tuyệt vời, nhiều bệnh nhân đã sử dụng phấn hoa chữa bệnh tiểu đường tại nhà. Phấn hoa có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường và ngăn chặn biến chứng như thế nào? Nhờ nguồn vitamin, axit amin, muối khoáng dồi dào trong phấn hoa, có tác dụng kiểm soát tốt chỉ số đường huyết và huyết áp. Đồng thời ngăn chặn các biến chứng mạn tính do tiểu đường như tim mạch, mạch máu, thần kinh, huyết áp, thận, gan.

 Ngoài ra, trong phấn hoa có chứa hoạt chất Riboflavine có tác dụng ngăn chặn biến chứng võng mạc mắt ở bệnh nhân tiểu đường; có tác dụng xoa dịu mệt mỏi và bảo vệ mắt hiệu quả. 

Trong một thử nghiệm ở bệnh nhân tiểu đường, phấn hoa hỗ trợ giảm bài tiết lượng đường qua nước tiểu: Một bệnh nhân nữ, mỗi ngày bài tiết 60g đường và trong mỗi lít nước tiểu chứa 48g đường. Trong thí nghiệm, được cho uống mỗi ngày 32g phấn hoa (bằng 4 thìa cà phê) mà không dùng insulin. Sau 15 ngày điều trị, bệnh nhân chỉ bài tiết 9.4g đường mỗi ngày, đường trong nước tiểu chỉ còn 6.2g/lít. Tiếp tục sử dụng phấn hoa, sau một thời gian, hàm lượng đường trong nước tiểu chỉ còn 1g/lít và sức khoẻ bệnh nhân được hồi phục.

 Cách sử dụng phấn hoa chữa bệnh tiểu đường tại nhà như thế nào?  Cách thường được sử dụng phổ biến nhất là ăn trực tiếp; pha với nước ấm để uống; ngâm rượu, trộn lẫn với mật ong nguyên chất để ăn. Đối với người trưởng thành, theo trung tâm nghiên cứu ong trung ương, khuyên dùng mỗi ngày 1-2 thìa cà phê phấn hoa, chia làm 2 lần, tương đương với 5g/ ngày là phù hợp. Bạn nên dùng trước bữa ăn 30 phút, và lúc bụng đói. Một liệu trình nên được kéo dài là 30 ngày.

 * Lưu ý:

           -Để tránh những vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng phấn hoa chữa bệnh tiểu đường tại nhà, bạn cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi bắt đầu áp dụng.

          -Không được dùng phấn hoa cho những người bị dị ứng phấn hoa.

22 khác

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn

Tư vấn

0251 398 3865
Hỗ trợ

Hỗ trợ

0937 404 337