Công dụng sản phẩm

Công dụng sản phẩm

Tinh bột nghệ và mật ong giúp giải độc gan

Tinh bột nghệ và mật ong giúp giải độc gan

Khi uống nghệ vàng và mật ong  giúp cơ thể thanh lọc gan, làm sạch máu, gia tăng miễn dịch và diệt trừ vi khuẩn cũng như độc tố gây hại cho gan. 

Đồng thời điều này còn giúp tái tạo tế bào ngăn ngừa các vết loét khiến cho cơ thể khỏe mạnh và làn da sáng đẹp

Mật Ong Hoa Chôm Chôm

Mật Ong Hoa Chôm Chôm

 Chôm chôm  là loài cây vùng nhiệt đới Đông Nam Á, thuộc họ Bồ hòn. Tên gọi chôm chôm (hay lôm chôm) tượng hình cho trạng thái lông của quả loài cây này. Lông cũng là đặc tính cơ bản trong việc đặt tên của người Trung Quốc: hồng mao đan, hay của người Mã Lai: rambutan (trái có lông). Các nước phương Tây mượn giọng đọc của Mã Lai để gọi cây/trái chôm chôm: Anh, Đức gọi là rambutan, Pháp gọi là ramboutan...

Mật Ong Hoa Nhãn

Mật Ong Hoa Nhãn

 Hàng năm cứ khi vào mùa hoa nhãn nở rộ người nuôi ong lại tất bật chăm cho đàn ong của mình làm việc hết công suất để thu về những giọt mật hoa thơm ngát. 

Mật Ong Hoa Vải

Mật Ong Hoa Vải

Mật ong vải có nguồn gốc từ huyện Lục Ngạn của tỉnh Bắc Giang. Theo đó, thời điểm cây vải ra hoa là vào tháng 3 âm lịch. Lúc này, những người chuyên nuôi sẽ mang thùng ong đặt dưới mỗi gốc cây vải để khai thác mật hoa.  

Mật Hoa Cà Phê

Mật Hoa Cà Phê

Trời vào xuân, thời tiết ấm áp, trăm hoa đua nở, hoa cà phê cũng nở trắng tinh khôi trong những khu vườn chuyên canh cà phê, mùi hương thơm ngát tỏa ra khắp nơi gọi mời đàn ong chăm chỉ tới lấy những giọt mật tinh khiết thơm ngon về tổ.  

Thịt kho tàu bằng nước màu từ mật ong

Thịt kho tàu bằng nước màu từ mật ong

Trong ẩm thực Việt Nam, món thịt kho tàu được ưu ái nấu trong bữa cơm hàng ngày, trong dịp đầu năm mới với mong muốn gia đình được sung túc đầy đủ. Vậy làm sao để có được món thịt kho tàu thơm ngon hấp dẫn? hãy cùng nấu với chúng tôi.

Vì sao mật ong bị đóng đường  (kết tinh)

Vì sao mật ong bị đóng đường (kết tinh)

 Hai thành phần  chính trong mật ong là đường fructose và glucose , còn lại 20% nước khoáng 10% là phấn hoa và hỗn hợp khác . Sự cân bằng của hai hàm lượng đường này là lý do chính dẫn đến sự kết tinh - đóng đường của mật ong, và tỷ lệ tương đối của mỗi thành phần quyết định việc nó kết tinh nhanh hay chậm. Chủ yếu kết tinh là glucose, do khả năng hòa tan của nó thấp hơn. Fructose thì hòa tan trong nước tốt hơn glucose và vẫn ở dạng lỏng.

Tại sao mật ong bị đóng đường (kết tinh)

Tại sao mật ong bị đóng đường (kết tinh)

Hiện tượng mật ong kết tinh - đóng đường là gì? Mật ong kết tinh là hiện tượng mật ong chuyển từ dạng lỏng thường thấy thành mật ong dạng rắn. Ban đầu mật ong kết tinh ở dạng hạt mịn nhỏ li ti rồi chuyển dần sang hạt nhỏ và lớn hơn. 

5 cách giảm cân thần tốc bằng mật ong mỗi sáng

5 cách giảm cân thần tốc bằng mật ong mỗi sáng

Giảm cân với mật ong là phương pháp đã và đang được nhiều người áp dụng thành công. Tham khảo ngay các công thức đốt mỡ thần tốc cùng mật ong mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà giúp mang tới hiệu quả nhanh nhất.

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn

Tư vấn

0251 398 3865
Hỗ trợ

Hỗ trợ

0937 404 337